Hút mỡ đùi

Lượt xem: 6857

Mỡ thừa vùng đùi là trường hợp khó có thể cải thiện bằng các phương pháp ăn kiêng hay tập thể dục.Nhiều cô gái dù nhịn ăn bao nhiều vẫn không có được cặp đùi thon gọn đã tìm đến các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ để hút mỡ đùi. Tuy nhiên, sự thật là không phải công nghệ hút mỡ nào cũng có thể hút mỡ đùi đẹp như mong muốn.

Hút mỡ đùi

Hút mỡ đùi

Các phương pháp hút mỡ thông thường vốn dĩ không kết hợp khả năng tạo hình cũng như không thể loại bỏ được các tế bào mỡ lâu năm mà chỉ có thể tiêu diệt các tế bào mỡ mới phát, việc hút mỡ đùi sẽ gây nhiều trở ngại và dễ dàng xuất hiện tình trạng gồ ghề, không bằng phẳng, càng thêm mất thẩm mỹ. Chưa kể mỡ vùng đùi trong rất khó tiếp cận, công cụ hút mỡ phải được thiết kế thông minh mới có thể hoàn thành tốt được nhiệm vụ này. Vì vậy, lựa chọn đúng công nghệ hút mỡ tiên tiến để thực hiện hút mỡ đùi, mới mong mang lại cặp đùi chuẩn đẹp.

Xem thêm  Giảm cân nhanh chóng với táo

Hút mỡ đùi

Pharaon Lipo được cho là công nghệ đỉnh cao trong việc hút mỡ đùi. Hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối, khách hàng sẽ thấy ngay được kết quả chỉ sau một lần điều trị duy nhất.

Phương pháp hút mỡ đùi

Phương pháp hút mỡ đùi

Laser sẽ tác động trực tiếp đến các tế bào mỡ tích tụ tại vùng đùi, làm nứt và phá vỡ các lớp màng cứng bao bọc bên ngoài, hóa lỏng mỡ rắn mỡ cục thành dạng lỏng và đưa ra ngoài bằng thiết bị nội soi siêu nhỏ chỉ bằng đầu bút bi nên không gây ra bất kỳ xâm lấn nào đến các tế bào lân cận. Năng lượng laser tạo khung 3D sẽ nhẹ nhàng làm săn chắc vùng da sau điều trị cho hiệu quả láng mịn và bằng phẳng.

Kết quả trước và sau hút mỡ đùi

Kết quả trước và sau hút mỡ đùi

  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ sau 45 – 60 phút, kết quả thấy ngay chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất.
  • Không phẫu thuật, không xâm lấn, không gây đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể sinh hoạt bình thường ngay sau điều trị.
  • Đảm bảo không gây ra tình trạng gồ ghề, móp méo; không dư da, thừa da sau điều trị.

Khách hàng lưu ý để lựa chọn một địa chỉ hủy mỡ an toàn cần phải dựa trên những tiêu chí sau:

– Có đội ngũ bác sĩ, các chuyên gia chuyên về phẫu thuật tạo hình có chuyên môn, giàu kinh nghiệp, được đào tạo bài bản hoặc từng tu nghiệp ở nước ngoài.
– Sử dụng công nghệ nội soi hiện đại với các thiết bị nội soi thiết kế thông minh
– Quy trình khép kín được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế

Xem thêm  Cấy mỡ má hóp - Bí quyết cho gương mặt đẹp chuẩn Á Đông

Đáp ứng được các yêu cầu trên, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hiện là một trong những địa chỉ hàng đầu được khách hàng tin tưởng và chọn lựa khi muốn áp dụng biện pháp hút mỡ đùi.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU

Email : [email protected]
Website : http://hutmonoisoi.com
Hotline : 0906.82.70.700902.400.269
Địa chỉ : 32D Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7

0906 808 864 - 1900 63 30 30

Ý KIẾN PHẢN HỒI