Hút mỡ siêu âm với công nghệ tốt nhất 2016 là pharaon lipo bác sĩ hút mỡ tốt nhất tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu ảnh hút mỡ không phẫu thuật chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất Hủy mỡ toàn thân 2016

Nịt bụng làm sao khi vừa sinh con xong ?

Lượt xem: 364

Sau sinh nhiều chị em phụ nữ lo lắng về vòng eo bánh mì của mình. Nịt bụng là cách mà các chị em phụ nữ sử dụng để có thể lấy lại được vóc dáng sau sinh.

Tuy nhiên nên dùng nịt bụng như thế nào để có thể đạt hiệu quả mà không gây ảnh hưởng tới sức khỏe sau sinh con ?

[Hỏi đáp] Cách nịt bụng sau sinh đúng để lấy lại vóc dáng

Câu hỏi:

Chào các anh chị !

Anh chị cho em hỏi năm nay em sinh bé đầu tiên và đã được gần 4 tháng sinh con, em có dùng nịt bụng để hạn chế tình trạng mỡ bụng chảy xệ, vậy em nên sử dụng nịt bụng như thế nào để có hiệu quả cao nhất ?

Và em đã sinh con được 4 tháng giờ sử dụng biện pháp nịt bụng thì còn tác dụng không ạ? Em nên sử dụng bien phap giam can hieu qua nhat nào để lấy lại được vóc dáng nhanh chóng ?

Xin cảm ơn các anh chị.

Nhật Ánh (Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn!

Bạn đã sinh con được 4 tháng, nếu sử dụng biện pháp nịt bụng sẽ đem lại hiệu quả không cao bằng giai đoạn mới sinh con.  Việc nịt bụng có hiệu quả nhất là khoảng 1 – 2 tháng sau khi sinh với người sinh mổ – khi vết mổ đã lành hoàn toàn và đối với với người sinh thường là 20 ngày – 1 tháng sau sinh để cơ thể hồi phục hoàn toàn đồng thời hạn chế tình trạng xổ bụng.

[Hỏi đáp] Cách nịt bụng sau sinh đúng để lấy lại vóc dáng 2

Tùy từng cơ địa của mỗi người khác nhau mà cách dùng gen nịt bụng để giam can sau sinh và thời gian sử dụng cũng khác nhau. Đối với phụ nữ sau sinh, đặc biệt là sinh mổ thì việc sử dụng gen nịt bụng phải tuân thủ đúng thời gian sau đây:

+ Đối với phụ nữ sau sinh 15 ngày thời gian nịt là 1 giờ/ ngày

+Đối với chị em sau sinh 3 tháng chỉ nên nịt bụng 2 giờ/ ngày

+ Đối với phụ nữ sau sinh 6 tháng: nịt bụng từ 4h – 6h/ ngày

Hy vọng rằng với những lưu ý trê của chúng tôi bạn Nhật Ánh sẽ biết cách sử dụng nịt bụng đúng cách để đảm bảo an toàn cho cơ thể cũng như giảm béo bụng hiệu quả cao.

HOTLINE

0906.82.70.70 - 0902.400.269

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  •   Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Từ khóa: