Chi phí cấy mỡ tự thân

Lượt xem: 4886

Chi phí cấy mỡ tự thânlà vấn đề được nhiều người quan tâm bới đây là phương pháp trẻ hóa gương mặt hiện đại được giới chuyên môn đánh giá là an toàn nhất hiện nay, được FDA chứng nhận an toàn.

 

Cấy mỡ tự thân bằng StemCell tế bào mỡ tự thân kể từ khi ra đời đã trở thanh cứu cánh cho tất cả các tín đồ luôn khao khát sở hữu khuôn diện tươi trẻ cùng làn da căng bóng đầy sức sống. Bởi các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát triển phương pháp làm chậm lão hóa thông qua tuổi thọ tế bào bằng cách đưa hơn 200.000 yếu tố tăng trưởng có trong StemCell tế bào mỡ tự thân, giúp kích hoạt vòng đời của tế bào da trở lại tốc độ tăng sinh như thời son trẻ.

cấy mỡ tự thân

 

Cấy mỡ tự thân là phương pháp dựa trên nguyên lý tận dụng những vùng mỡ dư thừa có sẵn trên cơ thể như ở bụng, lưng, đùi,… qua quá trình nhiều bước gồm chiết tách, phân tách, nuôi cấy, thức tỉnh tế bào, thuần hóa tế bào,… để chọn lọc ra được các tế bào StemCell chứa hơn 200 ngàn yếu tố tăng trưởng với tỉ lệ sống lên đến 90%. StemCell có tỉ lệ sống càng cao thì thời gian tiếp tục tăng sinh tự nhiên sau khi cấy vào vùng cơ thể càng lâu. Tùy theo tình trạng và nhu cầu của khách hàng, StemCell tế bào mỡ tự thân cùng với mỡ tinh khiêt được trực tiếp cấy vào làm đầy những vị trí thiếu hụt trên cơ thể như thái dương, làm đầy hố mắt, má hóp, đôi bàn tay, xóa nhăn bàn tay, xóa gân xanh cấy vào vùng phù hợp trên khuôn mặt, cho hiệu quả làm đẹp khác nhau.

Xem thêm  Nỗi lo da bị chảy xệ sau khi hút mỡ

 

Cấy mỡ tự thân ở đâu tốt?

Theo thông tư của Bộ Y Tế, chỉ có Bệnh viện mới được cấp phép thực hiện dịch vụ cấy mỡ . Các thẩm mỹ viện, phòng khám, các trung tâm làm đẹp không đáp ứng được điều kiện vô khuẩn, vô trùng,… thì không được phép thực hiện dịch vụ này.

quy trình cấy mỡ 2

Quy trình hút và cấy mỡ tự thân

 

Hiện nay, Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu – Đơn vị dẫn đầu về dịch vụ cấy mỡ StemCell an toàn, uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay, được Bộ Y Tế cấp phép thực hiện chính thức và tuân thủ chuẩn xác quy định nghiêm ngặt của Y tế thế giới. Là đơn vị tiên phong mang công nghệ cấy mỡ về Việt Nam, cho đến nay Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã sở hữu hơn 30 năm kinh nghiệm chuyên về cấy mỡ cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước. Đồng thời, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là trung tâm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam chuyển giao độc quyền Quy trình chiết tách, phân lập tạo mô mỡ nguyên bào từ mỡ từ các chuyên gia hàng đầu từ Mỹ và Hàn Quốc. Vậy chi phí cấy mỡ tự thân giá bao nhiêu?

Chi phí cấy mỡ tự thân giá bao nhiêu?

Chi phí cấy mỡ tự thân giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào vùng cấy mỡ StemCell và nên lấy mỡ thừa vùng nào để đủ lượng mỡ cần cấy – hai yếu tố chỉ được quyết bởi bác sĩ chuyên môn sau khi thăm khám kỹ lưỡng cho mỗi khách hàng – khi đó mới có thể tính toán chi phí tổng cho ca cấy mỡ hoàn thiện. Cụ thể bác sĩ sẽ khám vùng da ở chỗ khiếm khuyết để xác định lượng StemCell tế bào mỡ cần cấy? Sờ vùng khiếm khuyết xem có dính với mô bên dưới, cứng, khối u? Đánh giá chiều sâu của lớp mỡ ở vùng lấy mỡ đi? Xác định có đủ lượng mỡ để ghép không? Rồi sau đó mới đưa ra được phác đồ điều trị chi tiết và toàn diện nhất.

Xem thêm  8 mẹo hay giúp chị em độ tuổi 30 có thể dễ dàng giảm cân

Để biết chính xác chi phí cấy mỡ tự thân StemCell giá bao nhiêu thì bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cho bạn chi phí cấy mỡ tự thân phù hợp với nhu cầu của chính mình.

Bạn có thể tham khảo thêm Bảng giá StemCell Cấy Mỡ Tự Thân Tại đây

 

 

Heading 2: BẢNG GIÁ CẤY MỠ STEMCELL

[adrotate banner=”3″]

kết quả cấy mỡ tự thân

Kết quả cấy mỡ tự thân của khách hàng thực tế (*)

Nếu khách hàng còn bất kỳ thắc mắc nào về chi phí cấy mỡ tự thân để làm đầy và trẻ hóa khuôn mặt, mời bạn liên hệ trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được tư vấn và thăm khám miễn phí!

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7

0906 808 864 - 1900 63 30 30

Ý KIẾN PHẢN HỒI