Da có bị nhăn nheo sau khi hút mỡ bụng không?

Lượt xem: 5282
Chào chuyên mục tư vấn. Qua tìm hiểu tôi được biết Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật Pharaon Lipo. Tuy nhiên có một điều mà tôi khá lo lắng, muốn được tư vấn cụ thể trước khi quyết định làm đó là da có bị nhăn nheo sau khi hút mỡ bụng không? (Thái Hạnh, TPHCM)

Trả lời:

Chào bạn Thái Hạnh!

Trước tiên rất cảm ơn bạn Hạnh đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn hút mỡ của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Thắc mắc của bạn về “da có bị nhăn nheo sau khi hút mỡ bụng không?”, chúng tôi xin giải đáp như sau:

beo-bungDa có bị nhăn nheo sau khi hút mỡ bụng không?

Đúng như bạn Hạnh đã tìm hiểu, tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hiện đang ứng dụng công nghệ Pharaon Lipo vào điều trị bệnh thừa cân, béo phì cho khách hàng. Phương pháp này sử dụng sóng laser nhận biết và phá vỡ có chọn lọc màng tế bào mỡ ngay khi tiếp xúc. Thiết bị nội soi chuyên dụng đặc biệt sẽ lấy hết các tế bào mỡ bị hóa lỏng không cho chúng tích tụ trở lại, giúp loại bỏ mỡ triệt để. Đây là một trong những tính năng ưu việt của công nghệ Pharaon Lipo.

Bên cạnh khả năng loại bỏ mỡ triệt để, công nghệ Pharaon Lipo còn giúp làm săn chắc làn da sau hút mỡ nên hạn chế tối đa tình trạng chảy xệ, nhăn nheo.

Xem thêm  Lý do mà hút mỡ bằng Pharaon Lipo được đánh giá là công nghệ giảm béo số 1?

thực hiện hút mỡ nách trong phòng vô trùngBác sĩ điều chỉnh năng lượng làm săn chắc vùng da sau hút mỡ

– Với trường hợp bụng không quá nhiều mỡ và không chảy xệ nhiều, sau khi đưa mỡ thừa ra khỏi cơ thể, bác sĩ sẽ điều chỉnh năng lượng laser về bước sóng phù hợp bắt đầu tiến hành sắp xếp lại các collagen dưới da, đồng thời kéo theo hiệu ứng săn chắc da ở vùng điều trị. Vì vậy kết thúc quy trình hút mỡ, làn da của bạn cũng trở nên săn chắc, không còn tình trạng chảy xệ.

– Với trường hợp bị chảy xệ quá nhiều thì sau khi loại bỏ mỡ thừa bạn cần phải tiến hành căng da bụng. Đây là biện pháp hữu hiệu giúp bạn loại bỏ phần da thừa nhanh nhất mà không gây tổn thương quá nhiều.

 

Kết quả có được sau khi hút mỡ không phẫu thuật Pharaon Lipo

 

Lý do hút mỡ bằng Pharaon Lipo được đánh giá là CN giảm béo số 1?

hut mo toan than

 

 

Kết quả giảm mỡ bụng bằng công nghệ Pharaon Lipo

Kết quả hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng công nghệ Pharaon Lipo

Với những thông tin trên hy vọng bạn Thái Hạnh đã biết được”da có bị nhăn nheo sau khi hút mỡ bụng không?”. Để được tư vấn thêm về công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Pharaon Lipo bạn Hạnh có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hoặc liên hệ tới tổng đài HOT LINE bên dưới để được các chuyên gia thăm khám và giải đáp chi tiết.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

 

0/5 (0 Reviews)

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7

0902 40 02 69 - 0906 82 70 70

Ý KIẾN PHẢN HỒI