Hút mỡ bụng nam giới – cho quý ông béo bụng

Lượt xem: 11218

Trước đây, đối với nam giới, béo bụng không có gì đáng lo ngại và họ thờ ơ với điều đó. Nhưng với những tiến bộ trong ngành y học đã đưa ra những kết luận: “vòng bụng càng lớn thì vòng đời càng nhỏ” hay nói cách khác: “vòng đời tỉ lệ nghịch với vòng bụng” là một trong những bằng chứng đầy thuyết phục về nguy cơ về sức khỏe do béo bụng mang lại. Chính điều này đã giúp cho cánh nam giới ý thức hơn với việc hạn chế “bụng bia” để kéo dài tuổi thọ và duy trì cuộc sống khỏe mạnh.

Đối với nam giới, quá trình loại bỏ mỡ thừa là rất khó khăn. Những phương pháp luyện tập nghiêm ngặt cũng không lấy lại được vòng bụng săn chắc khỏe mạnh. Việc ăn kiêng hay uống thuốc giảm cân càng là thử thách không thể vượt qua được khi các quý ông luôn dành thời gian để ăn uống gặp gỡ bạn bè và các đối tác.

hut-mo-bung-nam-gioi

Hút mỡ bụng nam giới

Chính vì thế những thống kê trên thế giới cho thấy giải pháp giảm cân, loại bỏ mỡ thừa dành cho nam giới đó chính là hút mỡ bụng nam giới không phẫu thuật bằng laser. Với phương pháp này, cuộc sống sinh hoạt hiện tại của các quý ông không bị biến động hay thay đổi gì so với những phương pháp ăn kiêng hay mất thời gian tập thể thao. Nhưng đây có thể được xem là “chìa khóa vàng” lấy đà cho quá trình kiểm soát cân nặng và kích cỡ vòng bụng dành cho nam giới.

Xem thêm  Giảm mỡ bụng để sở hữu vòng hai đầy mê hoặc

Hút mỡ bụng nam giới- giải pháp dành cho nam giới béo bụng!

Tiến sĩ Frank Lista (Toronto, Canada) cho biết: ở những nước phát triển như Mỹ hay Canada thì hút mỡ là phổ biến cho hầu hết nam giới gặp phải vấn đề béo bụng gây nguy hại cho sức khỏe. Thậm chí có thể nói rằng, ở Canada nam giới được xem là đối tượng có nhu cầu hút mỡ đông đảo hơn phụ nữ, bởi nam giới vốn ít kiêng nhẫn hơn trong các quy định ngặt nghèo về ăn kiêng và tập luyện.

Trước đây, một số quý ông nghĩ rằng, hút mỡ chỉ dành riêng cho phụ nữ và không phù hợp với cơ địa nam giới. Điều này hoàn toàn không đúng. Hút mỡ bằng laser có thể xem là vị cứu tinh nhẹ nhàng, an toàn và hiệu quả dành cho các ông có bụng bia quá cỡ.”

Hút mỡ bằng Laser không phẫu thuật là gì?

Pharaon lipo là phương pháp hút mỡ nội soi hàng đầu được FDA Hoa Kỳ chứng nhận. Giảm cân chỉ thực sự hiệu quả khi mà những khối mỡ thừa cứng đầu trên các vùng cơ thể như: bụng, hong, mông, đùi được lấy ra khỏi cơ thể hoàn toàn. Và trên thị trường hiện nay chỉ có duy nhất công nghệ pharaon lipo hút mỡ không phẫu thuật là có thể làm được điều đó vì công nghệ pharaon lipo dùng nhiệt năng đốt trực tiếp mỡ thừa sau đó chuyển hóa mỡ thành dạng lỏng rồi đưa ra ngoài cơ thể bằng ống laser. Nhờ đó, tiêu huỷ nhanh chóng lượng mỡ thừa trong cơ thể. Sau khi điều trị khách hàng có thể thấy ngay kết quả với vùng bụng giảm 10 – 20cm,. hơn thế nữa Pharaon Lipo còn giúp thúc thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen dưới da cho vùng da điều trị được trở nên trẻ trung, láng mịn ôm gọn vào cơ thể. Bạn sẽ thật sự ngạc nhiên với cơ thể thon gọn và săn chắc của mình ngay sau khi điều trị.

Xem thêm  Sở hữu vóc dáng ngọc ngà chỉ sau 1 lần hút mỡ không cần phẫu thuật

hut-mo-bung

Ở đâu thực hiện hút mỡ bằng Pharaon Lipo?

Trong nhiều năm qua với việc thực hiện thành công công nghệ hút mỡ không phẫu thuật bằng pharaon lipo Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu đã trở thành bệnh viện được nhiều sự quan tâm từ khách hàng với lượt truy cập hàng ngày của khách hàng đến trang wed bệnh viện: www.benhvienthammyaau.vn là hơn 1.000 lượt và hàng tháng là hơn 30.000 lượt truy cập tìm hiểu về công nghệ giảm cân hút mỡ không phẫu thuật bằng Pharaon Lipo.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7

0906 808 864 - 1900 63 30 30

Ý KIẾN PHẢN HỒI