Sở hữu vóc dáng ngọc ngà chỉ sau 1 lần hút mỡ không cần phẫu thuật

Lượt xem: 2408
Với công nghệ hút mỡ không cần phẫu thuật Laser Lipo, chị em phụ nữ đã có cơ hội sở hữu dáng ngọc như mong muốn chỉ ngay sau 1 lần trải nghiệm liệu trình.

Khó giảm mỡ do đâu?

Béo đang thực sự là một vấn nạn trên toàn thế giới. Theo một nghiên cứu mới nhất của Viện Thống kê và Đánh giá Sức khỏe thuộc Đại học Washington: Gần 1/3 dân số thế giới đang thừa cân. Tức là, cứ 3 người thì sẽ có 1 người đang trong tình trạng béo phì.

Giảm béo khó mang lại hiệu quả nếu lựa chọn phương pháp không khoa học

Giảm béo khó mang lại hiệu quả nếu lựa chọn phương pháp không khoa học

Khi lượng mỡ thừa trong cơ thể vượt mức quy định, không chỉ sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng mà ngay cả mọi hoạt động trong cuộc sống cũng đình trệ theo. Đối với chị em phụ nữ thì việc giữ gìn vóc dáng luôn là mối quan tâm hiện hữu hàng ngày.

Tuy nhiên, tình trạng béo phì vẫn cứ tiếp tục gia tăng bởi việc lựa chọn phương pháp giảm béo chưa thực sự hiệu quả. Hơn thế nữa, giảm béo bằng các phương pháp thông thường như: Thực hiện chế độ ăn kiêng; luyện tập thể thao đòi hỏi cần phải có quá trình lâu dài và một lịch trình khoa học. Không những thế, gần như bạn phải sống với lịch trình này liên tục, kéo dài mãi mới có vóc dáng thon gọn như mong muốn.

Sở hữu dáng ngọc ngay sau 1 lần hút mỡ không cần phẫu thuật bằng Laser Lipo

Laser Lipo là công nghệ hút mỡ hiện đại nhất đã được tổ chức FDA chứng nhận đạt yêu cầu an toàn tuyệt đối. Đây là công nghệ hàng đầu đã được Trung Tâm phòng chóng và kiểm soát bệnh Hoa Kỳ nghiên cứu, đưa vào ứng dụng với chiến dịch giảm béo cho người dân Mỹ.

Laser Lapo hút mỡ triệt để

Laser Lipo hóa lỏng từng liên kết mô mỡ rắn chắc

Bằng việc tận dụng ưu điểm từ tia laser trong y học, công nghệ Laser Lipo đã được các chuyên gia tích hợp nguồn bước sóng lên đến 1064nm, có khả năng nhận biết và đánh tan các liên kết mô mỡ thừa tại mọi vị trí bên trong cơ thể. Ngay cả vùng cằm, mặt, bắp tay, bắp chân – những vị trí có cấu trúc mô mỡ phức tạp, rắn chắn thì Laser Lipo vẫn phát huy được tác dụng của mình.

Xem thêm  Chế độ ăn giảm cân nhanh chóng mà không đói

Ngay sau khi những mô mỡ thừa đã được hóa lỏng thành dạng dầu, Laser Lipo sẽ đưa chúng ra khỏi cơ thể, hạn chế tối đa mỡ thừa tích tụ trở lại. Đồng thời, nguồn năng lượng tự bước sóng 1064nm sẽ được điều chỉnh xuống 980nm nhằm kích thích các tế bào da, collagen sản sinh, tái tạo và tạo sự liên kết giữa các tế bào đang chùng, nhão, cho bạn làn da săn chắc ngay sau khi giảm mỡ.

Toàn bộ quy trình hút mỡ không cần phẫu thuật Laser Lipo được tiến hành chỉ thông qua một vết trích nhỏ trên bề mặt da. Đây chính là thế mạnh của công nghệ hút mỡ hiện đại này so với hầu hết mọi phương pháp giảm mỡ thông thường khác.

hình ảnh trước và sau khi hút mỡ huu-dang-ngoc-ngay-sau-1-lan-hut-mo-khong-phau-thuat44

kết quả hút mỡ bụng hut mo bung co nguy hiem khong

Không hề bất ngờ nếu như sau khi bạn giảm béo bằng công nghệ Laser Lipo, bạn hoàn toàn có thể ra về, quay trở lại với công việc, không cần đến thời gian nghĩ dưỡng và sở hữu ngay dáng ngọc, eo thon, làn da săn chắc, các điểm tích tụ mỡ giờ đã được loại bỏ hoàn toàn.

Xem thêm  Cách ăn kiêng giảm cân hiệu quả cho những người bận rộn

Để kết quả duy trì ổn định lâu dài, bạn chỉ cần thực hiện chế độ ăn uống khoa học cùng lối sống lành mạnh, luyện tập thể thao thường xuyên và không nhất thiết phải kiêng khem quá mức như những phương pháp giảm béo thông thường khác.

Laser Lipo có thể loại bỏ mỡ thừa tại mọi vị trí trên cơ thể

Trải nghiệm liệu trình hút mỡ không phẫu thuật bằng Laser Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU

Email : [email protected]
Website : http://hutmonoisoi.com
Hotline : 0906.82.70.700902.400.269
Địa chỉ : 32D Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7

0906 808 864 - 1900 63 30 30

Ý KIẾN PHẢN HỒI