Làm ngót mỡ thừa hiệu quả bằng những món ăn từ rau ngót

Lượt xem: 2223

Không chỉ là món ăn lành tính, tốt cho sức khỏe người bệnh đặc biệt là những người mới sinh con, rau ngót còn là nguyên liệu tuyệt vời giúp chị em thừa cân nhanh chóng lấy lại được vóc dáng.

 

Giảm béo thành công nhờ rau ngót

Sau thời gian ăn uống thả phanh tôi đã tăng cân không kiểm soát, nhìn cơ thể phì nhiêu nơi đâu cũng có dấu ấn của mỡ thừa tôi ngao ngán vô cùng. Làm thế nào để vóc dáng nhanh chóng về mo bây giờ là câu hỏi luôn thường trực trong đầu tôi. Hay là mình áp dụng cách ăn kiêng giảm cân để loại bỏ mỡ thừa nhỉ? Nghĩ là làm tôi nghiến răng nghiến lợi uống nước cầm hơi nhưng chỉ đến ngày thứ 2 không có gì bỏ bụng đã hoa mày chóng mặt lao ra quán phở gọi 1 bát rõ to. Vậy là kế hoạch 1 thất bại.

Thua keo này ta bày keo khác, cảm thấy không ăn kiêng được thì chuyển qua phương pháp vận động manh. Thế là từ đó sáng nào cũng vậy bất kể nắng mưa có 1 con bé với quyết tâm giảm béo cao ngút trời cứ chạy đi chạy lại 2 vòng quanh công viên đến nỗi chú bảo vệ còn quen mặt. Nhưng ông trời thật bất công khi vật nó lăn đùng ra ốm một trận thập tử nhất sinh sau những ngày đội mưa đội gió tập thể dục đó. Kết quả là được tẩm bổ đủ chất tôi lại béo lên như cũ.

Xem thêm  Không lo mỡ bụng tăng nhanh dịp Tết nhờ thảo dược

Đang ngồi trên giường chán nản và khóc bài ” Kiếp béo phì” thì cô bạn tôi từ đâu chạy vào hét to ” Tìm ra rồi, tìm ra rồi mày ơi”.

– Tìm ra cái quái gì, mày không thấy tao nẫu ruột ngồi trước tấm gương sáng mới thấy thân xác béo phì không nhận ra đây à.

– Khổ quả, tao vừa tìm ra cách giúp mày giảm béo đây, nẫu quá.

Tôi sáng mắt: Thật á, cách gì, cách gig. Chỉ cần giảm béo được là dù có lên núi đao, xuống biển lửa tao cũng chịu.

– Mày điên à, ai bắt mày phải làm mấy thứ tầm phào đó. Tao mới hòng được mấy bà cô già ở công ty tao đang tích cực ăn rau ngót để ngót cân ngót mỡ đi đấy. Món này thì mày không chê đúng không.

Tôi đồng tình:

– Ừ, tao còn ăn ác là đằng khác.

– Vậy thì được rồi, từ hôm nay sẽ bắt đầu chiến dịch ” Không ngót mỡ thừa không bỏ rau ngót” cho nó hoành tráng nhể.

Và thế là tù khi câu chuyện chấm dứt tôi đã được con bạn thân từ thời quần thủng đít lên kế hoạch giảm béo bằng rau ngót, mỗi sáng nó bắt tôi súc miệng bằng 1 cốc nước ép rau ngót, trưa ăn rau ngót nấu, tôi ăn rau ngót luộc đến nỗi bụng tôi lúc nào cũng chực ngót vì đói. Nhưng được cái món này cũng dễ ăn nên tôi cũng chịu khó làm theo. Đúng 1 thàng trời đằng đẵng chỉ kết thân với em rau ngót đến khi bước lên bàn cân tôi không còn nhận ra mình, con số 46kg nhảy múa tung tăng khiến tôi như bay lên thiên đường. Hạnh phúc và sung sướng tột cùng hai đứa ôm chầm nhau hò hét mặc người xung quanh nhìn mình như sinh vật lạ.

Xem thêm  Những nguy hiểm trong nấu ăn khiến bạn tăng cân béo phì

Giảm béo thành công nhờ rau ngót

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7

0906 808 864 - 1900 63 30 30

Ý KIẾN PHẢN HỒI