Làm thế nào để hạ bụng bia của chồng một cách nhanh nhất

Lượt xem: 2723
Xã nhà em năm nay mới ngoài 30 thôi nhưng vóc dáng thì chẳng khác gì các bác ngoài 50, thậm chí với những bác chịu khó tập thể dục thì có khi còn thua xa các chị ạ. Em cũng chán lắm rồi, nhiều khi trưa mùa hè nóng bức nhìn xã cởi trần mặc độc chiếc quần đùi nằm dài ra ghế xem ti vi là em ngao ngán chỉ muốn chạy lại đá cho ngã chỏng vó lên.

Giảm béo bụng bia cho chồng bằng công nghệ cao

Quá chán với ông chồng sập sệ, em than thở với mấy chị cùng phòng nên cho lão ăn gì để giảm cân, được các chị ấy mách nước em về lên kế hoạch tân trang bo đì cho chồng mong cứu vớt tình hình. Nói là làm, cứ sáng sáng lão muốn ngủ cố là em lại tìm mọi cách lôi ra khỏi giường đi ra công viên tập thể dục với em, về khoản bia rượu thì em cấm tiệt, em ra điều kiện “ 1 là rượu bia, 2 là vợ anh chọn đi, em nghĩ cũng là chỉ nghĩ cho anh thôi, lúc nào vóc dáng đẹp hơn thì muốn gì em cũng chiều”. Nghe em rót mật vào tai nên lúc đầu dù phản đối kịch liệt nhưng sau cũng xuôi xuôi và thực hiện theo kế hoạch của em. Vậy là kế hoạch bước đầu của em đã thành công.

Kế hoạch bước 2 của em là đăng ký cho xã một lớp tập thể hình vào 6h chiều, cái này xã cũng đồng ý và hỉ hả lắm nên em yên tâm ngồi mơ đến một ngày chồng em cơ thể săn chắc, bụng 6 múi rạng rỡ bên em. Nhưng giấc mơ chưa thành hiện thực thì em phát hiện ra một bí mật khủng khiếp là lão vẫn lén lút rượu bia, kể từ khi đi tập thể hình gặp được mấy ông bạn cũng bị vợ ép đi như em mấy ông toàn hẹn nhau đến quán tráng miệng vài vại bia rồi mới đến phòng tập chạy vài vòng cho mùi bia bay hết và về nhà ra chiều chăm chỉ lắm. Vì thế mới có chuyện càng tập lão càng phát phì hơn.

Xem thêm  Chanh và mật ong để giảm cân, bạn biết không ?

Sinh nghi em ngầm theo dõi thì sự thật này mới được phơi bày. Khỏi phải nói em phát hiện ra thì giận tím mặt và chiến tranh lạnh không thèm nói 1 lời nào, em lo cho lão mà lão cứ như là em đang lo cho em, trong khi em tìm mọi cách giúp thì lão lại dửng dưng và thực hiện theo cách chống đối ấy có điên không chứ.

Nghĩ nát óc không biết nên tìm cách nào để chữa trị cái bụng bầu của lão thì được chị trưởng phòng kể chuyện là chồng chị ấy trước đây cũng bụng bia khệ nệ nhưng sau một hồi sử dụng phương phápgiảm béo công nghệ cao Pharaon Lipotại Viện thẩm mỹ Á Âu thì đã nhanh chóng loại bỏ được mỡ thừa, giờ thì săn chắc chả khác gì trai tân.

hut-mo-bang-pharaon-lipo

Nghe chuyện bùi tai nên dù vẫn còn giận chồng nhưng em vẫn quyết định đầu tư cho lão vào vụ này. Với những đặc điểm vượt trội so với các phương pháp giảm béo thông thường: Giảm mỡ triệt để, không để lại biến chứng, không rủi ro không mất thời gian nghỉ dưỡng, giờ đây chồng em đã sở hữu thân hình cân đối và hoàn hảo, khỏe mạnh vô cùng.

Giảm béo bằng công nghệ Pharaon Lipođang được áp dụng thành công tại Viện thẩm mỹ Á Âu và làm hài lòng 100% khách hàng đã sử dụng. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao cam kết sẽ đem lại cho khách hàng kết quả giảm béo tối ưu nhất.

Xem thêm  Bụng bia là kẻ thù không tưởng trong đời sống vợ chồng

Có thể bạn quan tâm

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7

0906 808 864 - 1900 63 30 30

Ý KIẾN PHẢN HỒI