Nói không với những cách cực đoan để giảm béo thành công

Lượt xem: 3008

Một trong những bí quyết giúp giảm cân nhanh là việc không nên chạy theo cách làm gây tổn hại đến sức khỏe như nhịn ăn, luyện tập quá sức, móc họng…

 

Việc kiên trì theo đuổi bí quyết giúp giảm cân nhanh nhưng vẫn đảm bảo an toàn, không gây nguy hại cho tính mạng và sức khỏe là việc làm cần thiết và cần phải duy trì đều đặn hàng ngày. Tuyệt đối không nên vì một vài lý do như thời gian gấp gáp, lười biếng mà rời xa những phương pháp lành mạnh, an toàn để rồi khi nhận ra thì đã quá muộn và không thể cứu vãn được.

Giảm béo bằng những cách lành mạnh hiệu quả

Đơn cử như cô em gái tôi, nếu xét theo tiêu chuẩn hiện đại thì cũng đâu đến nỗi quá béo đâu nhưng không hiểu sao con bé bị ám ảnh cân nặng đến mức cả ngày kiêng ăn chỉ uống nước cầm hơi. Thế rồi cả tuần khổ sở tự đày đọa thân xác như thế con bé rơi vào trạng thái kiệt sức ngất xỉu khiến nhà tôi một phen hốt hoảng phải vội vàng đưa đi cấp cứu, cũng may mà kịp thời nếu không thì hậu quả không biết ra sao. Sau vụ đó con bé chừa hắn chả dám ý kiến ý cò gì đến việc giảm béo cực đoan nữa.

Tuy không dám ho he gì đến những cách giảm béo cực đoan mà con bé từng sử dụng nhưng nhìn cái mặt buồn so của em mình tôi cũng ngầm hiểu rằng nó vẫn còn đang muốn giảm cân đấy. Biết là không thể ngăn cấm nó mãi được nên thay vì chỉ trích những việc làm dại dột của nó thì tôi bắt đầu lên chiến thuật để định hướng nó đi theo những cách đúng đắn và hiệu quả hơn.

Xem thêm  CHIA SẺ HÚT MỠ BỤNG CỦA MINH ANH - HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC ƯỚC MƠ NGƯỜI MẪU

Sử dụng rau củ là một trong những cách giảm béo an toàn

Nghĩ là vậy tôi bắt tay vào thực hiện kế hoạch của mình bằng việc ngấm ngầm chuẩn bị cho em gái một thực đơn riêng với đủ các loại rau củ tốt cho việc giảm cân như cà chua, dưa chuột, củ cải, mướp đắng, cà rốt… Thêm vào đó tôi còn cố gắng động viên con bé tích cực uống nước để da dẻ mịn màng và tăng cường quá trình trao đổi chất. Chiều chiều đi làm về 2 chị em đi bộ vài vòng quanh công viên cho giãn gân cốt và săn chắc cơ thể…

Cứ thế những biện pháp nhẹ nhàng, đơn giản của tôi từ từ được em gái tôi dễ dàng làm theo và chỉ một thời gian ngắn con bé đã bị nghiện và tự nguyện thực hiện theo. Giờ đây chả cần tôi thúc ép gì nữa, con bé tự động uống đủ ngày 2 lít nước mà không cần tôi nhắc nhở, không chỉ vậy nàng ta còn chịu khó ăn nhiều rau củ hơn đặc biệt là dưa chuột thì khỏi nói, mỗi ngày có thể ngốn hàng cân. Còn chuyện thể dục thì đã có 1 bước tiến dài từ đi bộ chuyển hẳn sang chạy nâng cao, thấy vậy tôi cũng tâm lý đầu tư hắn cho cô em đôi giày thể thao xịn để luyện tập.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  Cách giảm béo mặt nhanh nhất và hiệu quả để cằm chuẩn V-line

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7

0906 808 864 - 1900 63 30 30

Ý KIẾN PHẢN HỒI