Chỉ định từ chuyên gia về phương pháp hút mỡ tay an toàn

Lượt xem: 2938

Mỡ cánh tay là một trong những nơi khó tiêu trừ nhất và đặc biệt là nó khiến cho cơ thể trở nên mất cân đối. Hiểu được vấn đề này, các chuyên gia tại Trung tâm kiểm soát và phòng chống dịch bệnh Hoa Kỳ đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp hút mỡ cánh tay công nghệ cao, cho hiệu quả nhanh, an toàn với người sử dụng.

1. Nguyên nhân mỡ thừa tích tụ tại vùng cánh tay

mỡ cánh tayMỡ thừa tích tụ tại vùng cánh tay vì sao?

Thực chất, cánh tay là vùng ít bị tích mỡ nhất bởi tại đây có khá ít tế bào mỡ. Tuy nhiên, khi bạn đã tăng cân quá mức, mỡ đã tích tụ ở khắp các vị trí khác trên cơ thể tới mức quá tải thì chúng sẽ bắt đầu tích tụ ở cánh tay.

Ngoài ra, hàm lượng testosterone thấp và insulin dư thừa cũng gây tích tụ chất béo ở cánh tay. Da vùng cánh tay không có độ đàn hồi nên khi mỡ thừa tích tụ tại vùng này lâu năm sẽ dẫn tới tình trạng chảy xệ rất mất thẩm mỹ.

2. Phương pháp hút mỡ cánh tay an toàn – Chỉ định từ chuyên gia

Để loại bỏ mỡ thừa cánh tay có nhiều cách như: massage, tập thể dục, bơi lội, ăn kiêng…nhưng đều chi kết quả chậm và hiệu quả thường không cao.

Hiện nay, để giảm mỡ vùng này nhanh, an toàn và hiệu quả thì các chuyên gia khuyến cáo bạn nên áp dụng phương pháp hút mỡ cánh tay Pharaon Lipo. Đây là thế hệ hút mỡ mới được các chuyên gia tại Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng thành công cho hàng ngàn trường hợp tại Mỹ.

Pharaon Lapo hút mỡ triệt để

Công nghệ hút mỡ hiện đại Pharaon Lipo đang được ứng dụng độc quyền tại Á Âu

Phương pháp hút mỡ cánh tay an toàn bằng công nghệ Pharaon Lipo

Sở dĩ Pharaon Lipo được giới chuyên gia đánh giá cao bởi:

Xem thêm  Cận cảnh quy trình hút mỡ bắp tay, bắp chân

– Hút mỡ cách tay Pharaon Lipo sử dụng sóng siêu âm xuyên sâu phá vỡ và hoá lỏng mô mỡ cứng đồng thời thiết bị nội soi sẽ dùng lực hút chân không để hút toàn bộ mỡ thừa ra ngoài. Vì vậy, da vùng hút mỡ săn chắc, mịn màng và độ đàn hồi tốt hơn.

Bác sĩ chích nốt nhỏ trên da nhằm đưa dụng cụ chuyên dụng vào loại bỏ mỡ thừaNăng lượng Pharaon chỉ tác động vào tổ chức mỡ thừa cần loại bỏ

– Năng lượng phát tán từ Pharaon Lipo chỉ tác động vào tổ chức mỡ Cellulite cần loại bỏ mà không xâm lấn, không ảnh hưởng tới các vùng mô, dây thần kinh xung quanh. Bên cạnh đó, trước khi tiến hành hút mỡ, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám, kiểm tra sức khỏe tổng quát để chắc chắn rằng bạn có đủ sức khỏe thực hiện hút mỡ nên rất an toàn cho người điều trị.

– Đặc biệt, với công nghệ hút mỡ Pharaon Lipo bạn có thể xem trước kết quả sau hút mỡ và biết được chính xác lượng mỡ thừa cần loại bỏ bằng công nghệ mô phỏng 3 chiều Vectra 3D.

dáng sau khi hút mỡXem trước kết quả hút mỡ cánh tay bằng công nghệ Vectra 3D

Cánh tay là vị trí tập trung những hệ thống thần kinh quan trọng. Vì vậy, thực hiện hút mỡ làm thon gọn cánh tay không phải là điều đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm là tại Á Âu, quy trình hút mỡ cánh tay được thực hiện tại Bệnh viện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao sẽ mang lại cho bạn kết quả giảm mỡ như ý, an toàn cao.

Xem thêm  Thay đổi thói quen để vóc dáng thanh mảnh như mơ ước

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về phương pháp hút mỡ cánh tay bằng công nghệ Pharaon Lipo, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hoặc gọi tới tổng đài: 0906.82.70.70 – 0902.400.269để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn cụ thể.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7

0906 808 864 - 1900 63 30 30

Ý KIẾN PHẢN HỒI