Bơm mỡ vào má

Lượt xem: 3435

Bơm mỡ vào má được coi là xu hướng làm đẹp hiệu quả cao bởi khắc phục nhanh khuyết điểm má mà không phải phẫu thuật. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ cấy mỡ má uy tín hàng đầu mang lại cho bạn kết quả như mong đợi.

Bơm mỡ vào má thích hợp với ai?

Bơm mỡ vào má là kỹ thuật thẩm mỹ không phẫu thuật được thực hiện khá đơn giản bằng cách tiêm mỡ tự thân đã qua quá trình xử lý, nuôi cấy công phu, khép kín chuẩn quốc tế để làm đầy vùng má, cải thiện thẩm mỹ ở vị trí này. Bơm mỡ vào má hiện được chỉ định và mang lại hiệu quả cao trong khắc phục các trường hợp khuyết điểm sau:

bơm mỡ má

  • Khách hàng gặp phải tình trạng má hóp, lõm vào trong gây mất thẩm mỹ.
  • Da vùng má nhăn, chảy xệ nhiều.
  • Gương mặt nhìn xương, hốc hác và kém thu hút do má hóp.
  • Bất cứ khách hàng nào đủ 18 tuổi, đảm bảo các điều kiện về sức khỏe và muốn cải thiện thẩm mỹ vùng má nhanh chóng.

Bơm mỡ vào má được thực hiện như thế nào?

Mỡ được lấy từ những vùng thừa trên cơ thể như bụng, lưng, đùi,… nhưng sau đó không phải chỉ tinh lọc thông thường mà là trải qua một quá trình nhiều bước gồm chiết tách, phân tách, nuôi cấy, thức tỉnh tế bào, thuần hóa tế bào,… để chọn lọc ra được các tế bào StemCell chứa hơn 200 ngàn yếu tố tăng trưởng. Các tế bào StemCell này cùng với mỡ tinh khiết được tiêm lại vào các vùng da cần điều trị như rãnh mũi má, thái dương, hốc mắt sâu, má hóp, xóa nhăn bàn tay, xóa gân xanh, xóa rãnh chân chim đuôi mắt, xóa rãnh nhăn 2 đầu lông mày, xóa rãnh nhăn vùng trán, và xóa rãnh nhăn 2 bên khóe miệng….

Xem thêm  Thể dục giảm cân nhanh chóng chỉ với 20 phút mỗi ngày

 Bơm mỡ vào má

Ngay lập tức, vùng cần được sửa chữa căng đầy tức thì, mọi dấu hiệu tuổi tác sẽ không còn hiên hữu, khuôn mặt trở nên căng mịn từ bên trong mà không cần bất kỳ tác động nào từ bên ngoài. Công nghệ Bơm mỡ vào má đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ kiểm định và cấp phép áp dụng trong ngành thẩm mỹ hiện nay.

 

Ưu điểm dịch vụ bơm mỡ vào má tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

* Tỉ lệ sống của StemCell tế bào gốc từ mỡ tự thân sau nuôi cấy lên đến 90%

Hiện nay, tại Việt Nam chỉ duy nhất Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu với trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn 5 sao được Hoa Kỳ và Hàn Quốc chuyển giao quy trình chiết tách, phân lập tạo mô mỡ nguyên bào từ mỡ đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng mỡ sống cao nhất để cấy vào vùng điều trị, nên hiệu quả duy trì kỷ lục lên đến 10 năm.

cấy mỡ má hóp 1

 

Cấy mỡ mâ hóp tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu (*)

* Kỹ thuật cấy mỡ StemCell tế bào gốc từ mỡ tự thân đẹp nhất Việt Nam

Bác sĩ Á Âu sở hữu kỹ thuật cấy mỡ StemCell vi thể đẹp nhất Việt Nam giúp đưa từng lớp mỡ rất nhỏ vào vùng điều trị, chia đều và dàn mỏng lượng mỡ cần cấy để vùng da điều trị được láng mịn, căng đều sau thực hiện, mang đến hiệu quả thẩm mỹ như ý, hoàn toàn không để lại sẹo, không làm dư mỡ hay xảy ra tình trạng vón cục.

Xem thêm  Cấy mỡ mặt cho sắc diện tươi trẻ đầy sức sống

cấy mỡ má hóp , hõm trán

Kết quả bơm mỡ vào má, hõm trán, thái dương tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu (*)

 

Nếu bạn còn câu hỏi nào về dịch vụ bơm mỡ vào má bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cho bạn giải pháp cấy mỡ toàn diện với mức giá chính xác nhất, phù hợp với nhu cầu của chính mình nhé!

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7

0906 808 864 - 1900 63 30 30

Ý KIẾN PHẢN HỒI