Cấy mỡ thái dương – Tái tạo gương mặt thanh tú

Lượt xem: 4310

Cấy mỡ thái dươnglà phương pháp tối ưu làm đầy vùng thái dương, giúp bạn nhanh chóng sở hữu khuôn mặt cân đối mà không cần phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín được chuyển giao công nghệcấy mỡ thái dươnghiện đại, chất lương cao, có thời gian duy trì lâu dài lên đến 10 năm.

 

Vùng thái dương có vai trò quyết định đến thẩm mỹ của tổng thể khuôn mặt. Một số trường hợp do bẩm sinh hoặc tai nạn, vùng thái dương bị hõm lép, khiến cho nửa trên của khuôn mặt bị kéo vát sang hai bên, gò má bị trơ lộ, làm khuôn mặt kém duyên dáng. Về mặt nhân trắc, tướng số học, việc sở hữu một khuôn mặt có thái dương hóp, gò má cao là thiếu phúc hậu, đường đời vất vả, khắc khổ thiếu bằng phẳng.

Vì lẽ đó, sự tiến bộ của công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời những giải pháp thẩm mỹ mang tính đột phá ấn tượng, trong đó nổi bật nhất hiện nay là công nghệ cấy mỡ thái dương bằng StemCell tế bào mỡ tự thân.

cấy mỡ thái dương

cấy mỡ thái dương

Cấy mỡ thái dương là gì?

Cấy mỡ thái dương là phương pháp sử dụng mỡ tự thân của chính khách hàng để thay đổi kích thước và hình dáng vùng thái dương, làm đầy các khoảng hóp, lép sao cho đạt được tỷ lệ cân đối và độ căng phẳng liên tiếp từ đỉnh thái dương tới đỉnh hai gò má.

Xem thêm  Hút mỡ mông bằng công nghệ Pharaon Lipo là giải pháp tạo dáng cho vòng 3 hoàn hảo nhất

Mđược lấy từ những vùng thừa trên cơ thể như bụng, lưng, đùi,… nhưng sau đó không phải chỉ tinh lọc thông thường mà là trải qua một quá trình nhiều bước gồm chiết tách, phân tách, nuôi cấy, thức tỉnh tế bào, thuần hóa tế bào,… để chọn lọc ra được các tế bào StemCell chứa hơn 200 ngàn yếu tố tăng trưởng. Các tế bào StemCell này cùng với mỡ tinh khiết được tiêm lại vào các vùng da cần điều trị như vùng thái dương. Ngay lập tức, vùng cần được sửa chữa làm căng đầy tức thì, khuôn mặt trở nên đầy đặn, cân đói, làn da trở nên căng mịn từ bên trong mà không cần bất kỳ tác động nào từ bên ngoài.

cấy mỡ thái dương

Điều gì làm nên sức hút của Cấy mỡ thái dương tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

  • Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu chính là đơn vị tiên phong mang công nghệ cấy mỡ thái dương về Việt Nam cho đến nay, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã sở hữu hơn 30 năm kinh nghiệm chuyên về cấy mỡ cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước.
  • Đồng thời, tại Việt Nam hiện nay, duy nhất Á Âu độc quyền sở hữu Quy trình chiết tách, phân tách, nuôi cấy, thức tỉnh và thuần hóa StemCell tế bào mỡ tự thân từ các chuyên gia hàng đầu Mỹ, Hàn. Duy nhất dịch vụ cấy mỡ thái dương tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu tinh chế và nuôi cấy ra được lương StemCell tế bào mỡ tự thân đạt chuẩn theo tiêu chuẩn y tế thế giới đảm bảo an toàn để cấy vào cơ thể.
Xem thêm  Cấy mỡ sài gòn đẹp nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Quy trình phân tách và nuôi cấy StemCell tế bào gốc mỡ tự thân

Quy trình phân tách và nuôi cấy StemCell tế bào gốc mỡ tự thân

  • Đặc biệt nhất chính là tại Á Âu, quy trình nuôi cấy công phu, khép kín chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng mỡ sống cao nhất vàcó thể đo lường được số lượng. Tỷ lệ StemCell tế bào gốc mỡ sống cao quyết định đến thời gian sinh trưởng liên tục của lượng mỡ tự thân sau khi cấy vào vị trí mới trên cơ thể. Do đó, kết quả cấy mỡ tự thân tại Á Âu duy trì đến 10 năm trong khi cấy mỡ ở nơi khác chỉ duy trì cao nhất 1 năm.
  • 100% Bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ tại Á Âu được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu và tích lũy kinh nghiệm lâu năm nhất về các trường hợp cấy mỡ mà không bất cứ một đơn vị nào khác có thể so sánh được. Bác sĩ Á Âu sở hữu kỹ thuật cấy mỡ StemCell vi thể đẹp nhất Việt Nam giúp đưa từng lớp mỡ rất nhỏ vào vùng điều trị, chia đều và dàn mỏng lượng mỡ cần cấy để vùng da điều trị được láng mịn, căng đều sau thực hiện, mang đến hiệu quả thẩm mỹ như ý, hoàn toàn không để lại sẹo, không làm dư mỡ hay xảy ra tình trạng vón cục.

Quy trình cấy mỡ thái dương tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

 

  • Bước 1: Bác sĩ chuyên khoa thăm khám, kiểm tra tình trạng hõm má. Tùy thuộc vào mức độ và tình trạng thiếu hụt mô mỡ mà bác sĩ sẽ đưa ra những chỉ định phù hợp.
  • Bước 2: Thực hiện một số kiểm tra, xét nghiệm và sức khỏe trước khi thực hiện lấy mỡ và cấy mỡ làm đầy.
  • Bước 3: Sát trùng và gây tê.
  • Bước 4: Tiến hành lấy và lọc mô mỡ của chính khách hàng. Sau khi có được mô mỡ nguyên bào chất lượng cao, bác sĩ sẽ dùng ống tiêm nhỏ chuyên dụng để cấy từng lớp mỡ rất nhỏ vào vùng điều trị hoàn toàn không để lại sẹo.
  • Kết quả cấy mỡ thái dương, má hóp tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu
Xem thêm  Đang cho con bú thì ăn gì để không tăng cân ?

Kết quả cấy mỡ thái dương, má hóp tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu (*)

Nếu khách hàng còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ cấy mỡ thái dương tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, mời liên hệ trực tiếp bệnh viện để được tư vấn và thăm khám tốt nhất!

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7

0906 808 864 - 1900 63 30 30

Ý KIẾN PHẢN HỒI