Chế độ chăm sóc sau khi cấy mỡ mặt

Lượt xem: 9387

Câu hỏi: Chào bác sĩ tôi được biết tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đang có kỹ thuật cấy mỡ mặt, làm đầy khuôn mặt rất hiệu quả. Tôi cũng đang với ý định thực hiện cách thức thẩm mỹ này. ngoài ra do công tác rất bận rộn nên ko biết cấy mỡ mặt có cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng ko và chế độ trông nom sau lúc cấy mỡ mặt có phức tạp không? Tôi xin cảm ơn (Quỳnh Như )

Bác sĩ trả lời :

Cảm ơn chị Quỳnh Như đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của chị như sau:

Cấy mỡ mặt có cần thời kì nghỉ dưỡng lâu không?

chế độ chăm sóc sau khi cấy mỡ mặt 1

Cấy mỡ làm cho đầy khuôn mặt bằng mỡ tự thân

Chắc hẳn chị Như đã có thời kì nhận định về công nghệ cấy mỡ mặt khiến cho đầy khuôn mặt bằng mỡ tự thân. Thực tế đây là cách làm đẹp không gây xâm lấn không có sự ảnh hưởng của dao kéo. Mỡ tự thân được cấy vào vùng mặt qua 1 vết chích nhỏ như đầu mũi kim, ko xâm lấn và cũng giảm thiểu viêm nhiễm sau khi thực hành. Sau lúc cấy vùng cấy với thể sẽ hơi sưng tím và đau nhẹ, tuy nhiên tình trạng này sẽ thuyên giảm dần vào các ngày tiếp theo.

Xem thêm  Hút mỡ đùi giá bao nhiêu tiền tại BVTM Á Âu

Chính bởi thế sau khi cấy mỡ mặt bạn chỉ cần nghỉ ngơi theo dõi 1 – 2 giờ sau đó thể trở về nhà ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi về nhà vùng cấy sẽ giảm đau dần và bình thường sau khoảng một tuần. Trong khoảng thời gian đó bạn vẫn có thể làm việc và sinh hoạt bình thường miễn sao thực hành đúng chỉ định săn sóc của bác sĩ .

Chế độ chăm nom sau khi cấy mỡ mặt ra sao?

doi-ngu-chuyen-gia

Tư vấn hậu phẫu tại Bệnh viện á âu

Sau lúc thực hiện cấy mỡ mặt người mua sẽ được thầy thuốc chuyên khoa giải đáp về chế độ chăm sóc tại nhà sau khi cấy mỡ để có thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất. Chế độ săn sóc tại nhà tương đối đơn thuần và cũng ko tốn phổ biến thời kì như sau:

Trong vòng 24 giờ đầu, nên tránh không được đè, chạm vào vùng cấy, không bơi lội hoặc tập thể dục mạnh.

Khách hàng nên tránh biểu lộ cảm xúc vui, buồn, cười hoặc khóc quá mức trong vòng 2 ngày sau khi tiêm. Các biểu lộ này sẽ làm cho các nếp nhăn chuyển động và đẩy mỡ ra khỏi vị trí.

Chờ khoảng 4 tuần để các tế bào mỡ gắn vào các mô. Sau đó có thể massage vùng mặt để tránh hiện tượng mỡ bơm vào không đều.

Khách hàng nên tuân thủ hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ để đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Xem thêm  Giảm cân sau sinh LASER LIPO - “Lấy lại” vóc dáng thon gọn thời con gái
0/5 (0 Reviews)

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7

0902 40 02 69 - 0906 82 70 70

Ý KIẾN PHẢN HỒI