Phẫu thuật môi trái tim có đau không?

Lượt xem: 2777

Môi trái tim được coi là một món quà do tạo hóa ban tặng, ai sở hữu nó đều là người rất may mắn. Từ khi công nghệ thẩm mỹ ra đời thì có lẽ môi trái tim không còn là ước mơ hiếm hoi của nhiều người nhưng phẫu thuật môi trái tim có đau không mà ai cũng thực hiện? Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ này với Á Âu.

Đôi môi trái tim có đường nét cong lượn, mỗi khi cười hoặc nói đều toát lên mình một vẻ thanh tao, lôi cuốn. Để sở hữu đôi môi quyến rũ ấy chỉ cần đến ngay các thẩm mỹ viện nổi tiếng thì ngay tức khắc ước mơ sẽ biến thành hiện thật, phẫu thuật môi trái tim là giải pháp tốt nhất hiện nay.

Phẫu thuật môi trái tim là gì?

Phẫu thuật môi trái tim là quy trình có sự kết hợp của phương pháp thu gọn môi dày và làm đầy môi để tạo dáng môi trái tim. Muốn tạo môi trái tim thì bác sĩ sẽ phẫu thuật cả môi trên và môi dưới sao cho tạo hình thật cân đối và hài hòa.

Phẫu thuật môi trái tim rất nhẹ nhàng

Phẫu thuật môi trái tim rất nhẹ nhàng

Đối với môi trên thì việc tạo hình môi trái tim sẽ được bác sĩ làm mỏng bớt hai bên nhân trung, ở giữa nhân trung sẽ được làm đầy hơn tương xứng như vành trái tim. Đối với môi dưới sẽ được tạo ra một gợn nhỏ ở giữa, gợn nhỏ ấy nông hay sâu thì sẽ phụ thuộc vào dáng môi ban đầu của mỗi người. Bác sĩ dựa vào đôi mắt thẩm mỹ của mình mà tạo hình sao cho giống trái tim.

Xem thêm  Bật mí cách trang điểm thu gọn môi cho đẹp

Những lưu ý trước và sau khi cắt môi trái tim

Phương pháp phẫu thuật môi trái tim có đau không phụ thuộc vào những lưu ý của khách hàng cần phải nghe theo bác sĩ chỉ định sẽ thực hiện không đau:

Lưu ý trước khi phẫu thuật

 • Không nên sử dụng các chất kích thích như bia, rượu, thuốc lá… gây hại cho sức khỏe.
 • Nếu khách hàng đang sử dụng các loại thuốc khác hoặc đang mắc bệnh thì phải nói trước cho bác sĩ để có hướng giải quyết tốt nhất.
 • Cần tuân theo đúng các chỉ dẫn của bác sĩ khi đến tư vấn và thăm khám, phối hợp với bác sĩ để đạt kết quả tốt nhất.
 • Cần bổ sung vitamin C trước 2 tuần thực hiện phẫu thuật.
Phẫu thuật môi trái tim để không đau cần lưu ý nhiều việc mà bác sĩ quy định

Phẫu thuật môi trái tim để không đau cần lưu ý nhiều việc mà bác sĩ quy định

Lưu ý sau phẫu thuật

 • Dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ, không sử dụng thuốc khác hoặc ngưng sử dụng sẽ ảnh hưởng đến quá trình dưỡng thương.
 • Vệ sinh vùng mổ hằng ngày, nhất là sau khi ăn.
 • Tái khám theo lịch quy định của bác sĩ.
 • Không sử dụng mỹ phẩm trong thời gian dưỡng thương.
 • Thời gian đầu nên ăn thức ăn mềm.
 • Tránh tác động quá mạnh vào vết mổ, không để thức ăn hoặc đồ uống tiếp xúc vào vết thương.
 • Kiên cử một số thực phẩm mà bác sĩ quy định.
Hạn chế một số thực phẩm không tốt sau phẫu thuật

Hạn chế một số thực phẩm không tốt sau phẫu thuật

Khách hàng tại thẩm mỹ Á Âu sau khi phẫu thuật và thực hiện đúng các lưu ý trên đều cho ra kết quả đôi môi đẹp, không đau và không để lại sẹo. Chính vì vậy, để phẫu thuật môi trái tim không đau thì việc tuân thủ theo các hướng dẫn của bác sĩ là điều rất quan trọng.

Xem thêm  Con gái môi trái tim nói lên điều gì?

Phẫu thuật môi trái tim có đau không?

Phẫu thuật môi trái tim có đau không thì ngoài những lưu ý mà chúng tôi đã nhắc nhở khách hàng ở trên thì các vấn đề sau cũng rất quan trọng, hãy cùng tham khảo nhé:

 • Nếu bạn thực hiện tại thẩm mỹ viện Á Âu thì sẽ không hề dau đới bởi có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, luôn luôn được đào tạo và nâng cao trình độ thẩm mỹ nên tay nghề rất tốt.
 • Á Âu sửng dụng phương pháp gây tê hiện đại trước phẫu thuật nên khách hàng sẽ không có cảm giác đau đớn.
 • Áp dụng kỹ thuật, thiết bị máy móc hiện đại cùng với quy trình phẫu thuật khép kín bảo đảm cho ca tiểu phẫu không xảy ra sai sót và kém an toàn.
 • Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU là địa chỉ đã có hơn 30 năm trong nghề phẫu thuật thẩm mỹ, đã có hàng ngàn khách hàng từng thực hiện tại đây đánh giá chất lượng cao, được Sở Y tế cấp phép hoạt động.
Phẫu thuật môi trái tim được gây tê nên không đau

Phẫu thuật môi trái tim được gây tê nên không đau

Các chị em cứ yên tâm đến Á Âu làm đẹp và đừng lo sợ phẫu thuật môi trái tim có đau không nữa. Sẽ được các bác sĩ tốt nhất thực hiện, được áp dụng công nghệ phẫu thuật môi trái tim hiện đại nhất đến từ Hàn Quốc.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  Tổng hợp những phương pháp phẫu thuật tạo hình môi

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7

0906 808 864 - 1900 63 30 30

Ý KIẾN PHẢN HỒI