Xem tướng đàn ông môi trái tim có gì đặc biệt

Lượt xem: 4763

Không phải chỉ có phụ nữ mới có được may mắn sở hữu môi trái tim, đàn ông có môi trái tim cũng rất nhiều. Và phụ nữ xem tướng qua môi trái tim được thì xem tướng đàn ông môi trái tim cũng đều được, vì vậy môi trái tim không chỉ mang đến cho phụ nữ sự may mắn mà còn cho cả đàn ông.

Xem tướng đàn ông qua môi trái tim

Theo quan niệm tướng số, đàn ông có môi trái tim là những người vui vẻ, nhiệt tình và năng nổ. Thường là người sống có tình cảm, thích giúp đỡ người khác nên được nhiều người yêu mến.

Đàn ông có môi trái tim nói lên điều gì?

Đàn ông có môi trái tim nói lên điều gì?

Ngoài ra, người đàn ông sở hữu môi trái tim có tướng phú quý, giàu sang, có một cuộc sống sung túc an nhàn và được quý nhân phù trợ. Về chuyện tình duyên thì có số đào hoa, được rất nhiều bạn gái theo đuổi, thầm thương trộm nhớ.

Đàn ông không có làm môi trái tim được không?

Theo thống kê trong số 414 phụ nữ Hàn Quốc được thăm dò ý kiến thì có 73% phụ nữ đồng ý đàn ông có thể làm môi trái tim giống phụ nữ, nghĩa là đàn ông thẩm mỹ môi không có gì là lạ vì ai cũng có quyền làm đẹp.

Rất nhiều diễn viên, ca sĩ nam phải tìm đến thẩm mỹ môi trái tim để được công chúng khen ngợi về ngoại hình. Là một người đàn ông nhưng không biết chăm chút cho vẻ đẹp trên đôi môi của mình thì cũng bị chị em đánh giá là người không có tính thẩm mỹ, không biết cái đẹp.

Đàn ông vẫn có thể làm môi trái tim như chị em

Đàn ông vẫn có thể làm môi trái tim như chị em

Người phụ nữ có đôi môi trái tim được cho là cuốn hút nhưng khi đàn ông sở hữu nu cười với đôi môi trái tim thì không cô nàng nào có thể cưỡng lại. Vì vậy, chàng trai nào không có môi trái tim hãy nhanh chóng tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, giúp lấy lại nụ cười tỏa nắng trong mắt các nàng.

Xem thêm  Phẫu thuật môi trái tim có đau không?

Tạo môi trái tim cho đàn ông bằng cách nào?

Hiện nay tạo môi trái tim có hai phương pháp chính đó là phẫu thuật và tiêm môi trái tim bằng chất làm đầy filler, bạn có thể tự lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp nhất.

Hãy lựa chọn cho mình một phương pháp làm môi trái tim phù hợp

Hãy lựa chọn cho mình một phương pháp làm môi trái tim phù hợp

  • Tạo môi trái tim không cần phẫu thuật là phương pháp sử dụng chất làm đầy filler để tạo dáng môi, quá trình tiêm môi nhanh chóng chỉ 15 phút. Bác sĩ sử dụng một đầu kim siêu nhỏ chứa filler tiêm trực tiếp vào vùng môi, giúp tạo hình môi trái tim đúng chuẩn. Filler là chất làm đầy được FDA Hoa Kỳ chứng nhận độ an toàn, filler là dạng chất tồn tại giống chất tự nhiên trong cơ thể người nên không nguy hiểm. Tạo môi trái tim bằng filler có hiệu quả duy trì từ 6 tháng đến 1 năm, bạn có thể tiêm nhiều lần trong đời.
  • Phẫu thuật môi trái tim là phương pháp đượcnhiều khách hàng đánh giá hiệu quả duy trì lâu dài nhất, mang lại đôi môi trái tim đẹp tự nhiên. Với phương pháp này bạn chỉ cần bỏ ra 45-60 phút là đã có thể thực hiện được ước muốn của mình. Đối với nam giới, bác sĩ sẽ dựa vào các yếu tố nhân trắc học và kết hợp con mắt thẩm mỹ để tạo ra một đôi môi có tỷ lệ, kích thước phù hợp với vẻ đẹp của nam giới.
Xem thêm  Con gái môi trái tim nói lên điều gì?

Những phương pháp làm môi trái tim này không chỉ phụ nữ mới có thể thực hiện mà đàn ông cũng làm được, chỉ cần đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sau một ngày tư vấn và thực hiện bạn sẽ có đôi môi trái tim đẹp như ý.

Địa chỉ tạo môi trái tim cho cánh đàn ông

Các đấng mày râu cứ mạnh mẽ đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được làm môi trái tim, tại đây đã từng thực hiện thành công môi trái tim cho nhiều anh chàng khôi ngô tuấn tú muốn làm đẹp. Á Âu có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, kỹ thuật hiện đại nên làm môi trái tim sẽ không đau, không để lại sẹo. Chỉ tầm khoảng 45 phút trở lại các bạn sẽ có đôi môi với nụ cười đốn tim bao nàng.

Là người đàn ông hiện đại phải biết cách làm đẹp

Là người đàn ông hiện đại phải biết cách làm đẹp

Phẫu thuật môi trái tim không chỉ dành cho phái yếu, đàn ông cũng cần làm đẹp thì mới có thể ấn tượng trong ánh mắt của chị em phụ nữ. Để sở hữu đôi môi trái tim và cũng được xem tướng đàn ông môi trái tim giống như các chị em thì hãy đến Á Âu, bảo đảm vận mệnh tướng số, đường tình duyên của các chàng sẽ được thay đổi theo chiều hướng thuận lợi.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  Tổng hợp những phương pháp phẫu thuật tạo hình môi

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7

0906 808 864 - 1900 63 30 30

Ý KIẾN PHẢN HỒI