Phương pháp cấy mỡ làm đầy khuôn mặt đẹp tự nhiên

Lượt xem: 3647

Khi tuổi tác gia tăng , quá trình lão hóa làm cho khuôn mặt phát triển thành già nua, hốc hác do thể tích mô mất dần đi. Càng cao tuổi, các mô mỡ đệm dưới da càng bị tiêu tránh, kết cấu cơ mặt trở thành lỏng lẻo phải không còn giữ được vẻ đầy đặn tự nhiên như lúc còn trẻ. bên cạnh ra những trường hợp xuống cân quá rộng rãi hay với nét gầy guộc bẩm sinh cũng là một trong những nguyên nhân làm cho khuôn mặt trông hốc hác, thiếu sức sống và tầm thường sang . Để lấy lại vẻ tròn đầy tươi trẻ, phương pháp cấy mỡ làm đầy khuôn mặt được cho là hiệu quả nhất ngày nay và được áp dụng bao la trên toàn thế giới.

XEM THÊM

Cấy mỡ làm đầy khuôn mặt

Cấy mỡ khiến cho đầy khuôn mặt đẹp tự nhiên

Cấy mỡ làm cho đầy khuôn mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hiện đang mang hệ thống máy ly tâm tiên tiến bậc nhất Việt Nam, đảm bảo quy trình chiết tách tạo mỡ tự thân tinh khiết , chất lượng cao, mang thời gian duy trì lâu dài sau lúc cấy ghép vào các vùng thiếu trên cơ thể.

Lượng mỡ từ những vùng không mong muốn như bụng, hông, lưng, eo, đùi…, được hệ thống máy ly tâm phân lập và chọn lựa những mô mỡ nguyên bào khỏe mạnh, sạch , sau đó sẽ đưa vào những vùng thiếu như: hố mắt, hõm má, hõm thái dương, khóe miệng, rãnh mũi, … để khiến đầy một bí quyết ngẫu nhiên và an toàn, gương mặt của các bạn trở nên tràn đầy sức sống, tròn đầy, căng mịn, trẻ hơn số đông so có tuổi thật.

Xem thêm  Cấy mỡ hốc má với công nghệ chính hãng từ Mỹ

Ưu thế cấy mỡ làm cho khuôn mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cấy mỡ làm đầy khuôn mặt đẹp tự nhiên

Cấy mỡ khiến cho đầy khuôn mặt đẹp tự nhiên

Để làm cho đầy khuôn mặt thì sử dụng mỡ tự thân là khoa học đỉnh cao nhất mà ko một chất làm cho đầy nhân tạo nào có thể thay thế được. Bởi, mô mỡ nguyên bào có chức năng phân chia liên tục, sửa chữa và hồi phục các tế bào lão hóa, giúp trẻ hóa làn da, làm da mặt, trắng sáng, săn chắc một cách khi không.

  • Mỡ thừa sẽ biến mất tại những vùng được hủy mỡ, da săn chắc, những đường nét thon gọn được khôi phục.
  • Làm cho đầy tại chỗ tại các vùng khiếm khuyết như: vết lõm hai bên vùng thái dương, lõm sâu ở hốc mắt, vùng hóp hai bên má,…
  • Đặc trưng mô mỡ nguyên bào từ mỡ sau lúc đưa vào cơ thể sẽ khiến quý phái da toàn thân, da sáng mịn hồng hào ngẫu nhiên và đều màu khắp cơ thể. Da căng hơn, trẻ hóa như da em bé, tình trạng sẹo rỗ, sạm nám và tàn nhang sẽ được tăng rõ .

Bây giờ , công cấy mỡ làm cho đầy khuôn mặt tuân thủ theo ĐÚNG và ĐỦ theo các quy định nghiêm ngặt của Y tế thế giới chỉ có tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. khoa học cấy mỡ làm đầy khuôn mặt đòi hỏi tài năng khoa học cao và buộc phải có hệ thống công nghệ cao để tạo ra mô mỡ nguyên bào từ mỡ chất lượng cao. Việc này được khuyến cáo phải được thực hiện nay bệnh viện lớn sở hữu quy trình quản lý chặt chẽ về các tiêu chuẩn xét nghiệm, phẫu thuật, và vô trùng nghiêm ngặt.Có hơn 30 năm kinh nghiệm chuyên về phẫu thuật cho hàng nghìn người dùng trong và bên cạnh nước, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là nơi duy nhất được sắm nhận chuyển giao kỹ thuật cấy mỡ khiến đầy khuôn mặt từ những chuyên gia bậc nhất từ Mỹ và Hàn Quốc.

Xem thêm  Cấy mỡ thái dương - Tái tạo gương mặt thanh tú

Có thể bạn quan tâm

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7

0906 808 864 - 1900 63 30 30

Ý KIẾN PHẢN HỒI